หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้เข้ารับรางวัลโล่พระราชทาน จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา

2018-05-23 19:24:53

เมื่อวันที่23 ที่ผ่านมา น.ส. วนิดา เบ้าสุข นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้เข้ารับรางวัลโล่พระราชทาน จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เนื่องในเป็น เยาวชนต้นเเบบ ด้านคุณธรรม ปี 2560