หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รางวัลชนะเลิศ การประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์

2018-05-23 19:24:53

นางสาววิชิตา หงษ์พงษ์ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้รางวัลชนะเลิศ การประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ใน"โครงการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2561